Tã bỉm quần Livedo dành cho mẹ bầu sau sinh - bịch 2 miếng sie L Tã bỉm quần Livedo dành cho mẹ bầu sau sinh - bịch 2 miếng sie L Tã bỉm quần Livedo Nhật Bản dành cho mẹ bầu sau sinh đảm bảo an toàn, không bó bụng, không gây kích ứng da, không mùi. SIZE L Hỗ trợ Mẹ 40.000 VND Quantity: 0 cái
Click on image to view high quality

Tã bỉm quần Livedo dành cho mẹ bầu sau sinh - bịch 2 miếng sie L

  • Product code: SIZE L
  • Price: 40.000 VND

  • Tã bỉm quần Livedo Nhật Bản dành cho mẹ bầu sau sinh đảm bảo an toàn, không bó bụng, không gây kích ứng da, không mùi.


  •  

Quantity
BỈM QUẦN NHẬT BẢN CHO MẸ BẦU SAU SINH
 
Giai đoạn sau sinh, các mẹ bỉm thường phải đối mặt với việc ra nhiều sản dịch và có thể són tiểu, chính vì vậy, ở giai đoạn này, các mẹ thường ưu tiên chọn dùng tã quần trong những ngày còn nằm viện.
 
Để tránh tình trạng không tiên liệu được lượng dịch sẽ ra trong bao nhiêu ngày, các mẹ cũng nên mua các loại #tã_bỉm_quần bịch nhỏ từ 2 – 5 miếng để sử dụng và theo dõi lượng dịch và mua them khi cần thiết.
 
Với tã bỉm dán các mẹ bỉm có thể chọn tã quần có chun không bó bụng để đi lại dễ dàng hơn. Nếu lượng dịch quá nhiều thì có thể bổ sung thêm miếng lót dùng cùng với tã, tuy nhiên rất hiếm mẹ sau sinh phải áp dụng đế mức độ này.
 
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tã bỉm quần. Tuy nhiên, các mẹ có thể tham khảo và sử dụng loại tã quần LIVEDO nhập khẩu Nhật Bản với tính năng phù hợp:
 
  • Chất liệu mềm mại, an toàn thoáng da
  • Bề mặt tã thấm hút tốt được sản xuất với chất liệu biết thở đặc biệt không phủ keo giúp mang lại sự thông thoáng cho da.
  • Phần chun quần được thiết kế đặc biệt không bó bụng.
ta quan 1
ta bim danh cho me bau

ta bim danh cho me bau sau sinh2
     

 

Products in this Category

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second